×
1
Du học Canada

Chính sách Visa Canada mới nhất 2020 - Xét duyệt trong vòng 30 ngày

Sinh viên Việt Nam sẽ được xét kết quả du học nhanh hơn qua chương trình Student Direct Stream (tạm dịch là du học theo Luồng Trực tiếp). Theo đó, sinh viên khi xin hồ sơ thị thực (visa) qua chương trình SDS sẽ được duyệt kết quả trong vòng 30 ngày trở lại.

Câu chuyện Visa thần tốc Canada của Nữ sinh ICOEdu – Nhận visa sau 1 tuần lăn tay

Du học Canada thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi chính sách Định cư hấp dẫn. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gặp khó khăn ơ khâu xét duyệt Visa. Bất cứ yếu tố nào dù chỉ nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bị đánh trượt? Vậy làm sao để “pass” visa Canada thành công 100%. Tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm apply Visa 1 tuần của học sinh ICOGroup nhé.

Quy trình Apply Visa du học Canada học sinh nào cũng phải biết

Du học Canada là ước mơ cả đời của rất nhiều bạn học sinh. Nhưng vì lý do nào đó khi tới bước apply Visa các bạn thường bị thiếu sót giấy tờ dẫn tới kết quả không mong muốn. Vì vậy để tránh bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra, hãy cùng ICOEnglish tìm hiểu xem quy trình apply visa du học Canada sẽ như thế nào nhé.

Update thủ tục xin visa du học Canada 2019

Đứng ở vị trí thứ 2 trên thế giới về lượng người nhập cư trên toàn cầu, Canada không chỉ được đánh giá cao trên lĩnh vực kinh tế và sự bình đẳng về thu nhập; mà xứ sở lá phong còn trở thành cường quốc du học với nền giáo dục toàn diện được cả thế giới công nhận.

Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada

Lãnh sự quán Canada tiếp nhận và xử lý rất nhiều hồ sơ xin visa du học Canada cũng như du lịch trên khắp nước ta. Chính vì thế mà họ sẽ có một số tiêu chí xét tuyển quan trọng trong tất cả các hồ sơ xin Visa.

Kinh nghiệm xin Visa du học Canada

Du học Canada là trải nghiệm tuyệt vời với các bạn du học sinh cũng như là bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp của các bạn sau này. Tuy nhiên, để đến được với đất nước Canada tươi đẹp thì bạn cần vượt qua yêu cầu không thể tránh khỏi đó là xin được visa vào Canada,

5 điều cần nhớ khi đăng ký PR Visa Canada

Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu cho công dân nước ngoài có mong muốn nhập cư. Không chỉ bởi sự đa dạng về sắc tộc, xã hội yên bình mà còn là cơ hội rộng mở của chính phủ với người nhập cư. Và nếu bạn có ý định du học và mong muốn định cư tại Canada, ICOEnglish khuyên bạn “khắc cốt ghi tâm” 5 gạch đầu dòng dưới đây trước khi apply PR Visa Canada.
Hỗ trợ online

  Hỗ trợ du học Canada

  Hỗ trợ du học Canada

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Hỗ trợ du học Úc

  Hỗ trợ du học Úc

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Chương trình tiếng anh

  Chương trình tiếng anh

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105
Quảng cáo

Đối tác của ICOEnglish

anh1
anh17
anh16
anh14
anh13
anh12
anh11
anh10
anh9
anh8
anh6
anh5
anh4
anh3
anh2
anh19

ĐK tư vấn

Ưu đãi HOT

ĐK học bổng

Chi phí
Chat face Gọi điện Zalo
Đăng ký tư vấn Học bổng