×
1
Du học Canada

Đặc biệt duy nhất 3 suất học bổng Thụy Sĩ lên tới 1,1 tỷ VNĐ – Chỉ có tại ICOEnglish

Du học Thụy Sĩ là niềm ao ước của rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Tuy nhiên vì lý do tài chính mà ước mơ của các em phải dang dở. Với học bổng “cực khủng” từ trường IMI, chắc chắn các em sẽ tự tin vững bước trên con đường tới với đất nước Thụy Sĩ.
 

Bạn có phải là người tiếp theo nhận học bổng 5000 CHF tại BHMS

Để kỷ niệm 90 năm thành lập và phát triển của tập đoàn giáo dục Benedict và tròn 20 năm thành lập Khoa Quản trị du lịch khách sạn BHMS, trường BHMS trao học bổng kỷ niệm đặc biệt cho sinh viên có đủ điều kiện học tập đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Philippines và Việt Nam.

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Anh – Chủ nhân học bổng 5000CHF trường BHMS đã nhận Visa tới Thụy Sĩ

Thụy Sĩ, đất nước khởi nguồn của nhóm ngành dịch vụ không khói. Nép mình bên dãy Alps hùng vĩ, Thụy Sĩ là điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh, không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Và hôm nay đất nước này sẽ đón chào một cô bạn người Việt Nam – Nguyễn Hoàng Anh

[Mới nhất] học bổng 35% học phí trường imi – swiss degree imi

Chương trình này đã cập nhật và cải tiến nhằm theo kịp thị trường, nhưng vẫn giữ được nét lịch thiệp, hào hoa mang phong cách truyền thống của Thụy Sĩ. Đặc biệt để tạo điều kiện hơn cho sinh viên quốc tế,

Trực tiếp phỏng vấn học bổng 35% cùng trường imi thụy sĩ

Trường nằm ngay gần thành phố Luzern – trung tâm văn hóa du lịch tại Thụy Sĩ. Học viện IMI do chính người Thụy Sĩ gốc sáng lập và hiện nay vẫn do người Thụy Sĩ quản lý và điều hành. Do vậy mà ngôi trường vẫn duy trì sự trang trọng, lịch thiệp của đất nước Trung Âu cổ kính này.
 

Học Bổng 2019 trường IBAS - Top đầu những trường Quản trị Khách sạn Thụy Sĩ

Ngày 10/4/2019 vừa qua, ICOEnglish đã có cơ hội gặp mặt Mrs. Tina Vo – đại diện tuyển sinh của trường Quản trị khách sạn IBAS Thụy Sĩ tại văn phòng 126  Trần Vỹ, Cầu Giấy. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Mrs. Hannah – Trưởng bộ phận hồ sơ của ICOEnglish. 

Nhìn lại Hội thảo trao Học bổng Thụy Sĩ từ trường BHMS tại ICOEnglish

Buổi hội thảo diễn ra vào sáng ngày 23/03/2019 tại văn phòng của ICOEnglish 126 – 128 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Với sự tham gia của giám đốc tuyển sinh của BHMS tại Việt Nam Ms.Hoàng Yến, trường phòng đối ngoại hồ sơ của ICOEnglish Mrs.Sarah Vũ và đặc biệt là sự góp mặt của các vị phụ huynh và các bạn học sinh trong buổi hội thảo này.
Hỗ trợ online

  Hỗ trợ du học Canada

  Hỗ trợ du học Canada

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Hỗ trợ du học Úc

  Hỗ trợ du học Úc

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Chương trình tiếng anh

  Chương trình tiếng anh

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105
Quảng cáo

Đối tác của ICOEnglish

anh1
anh17
anh16
anh14
anh13
anh12
anh11
anh10
anh9
anh8
anh6
anh5
anh4
anh3
anh2
anh19

ĐK tư vấn

Ưu đãi HOT

ĐK học bổng

Chi phí
Chat face Gọi điện Zalo
Đăng ký tư vấn Học bổng