×
1
Du học Canada
BẠN ĐÃ BIẾT DU HỌC CANADA 2020 – SDS 0 ĐỒNG?
Theo thống kê từ tổng lãnh sự Canada, trong 3 năm trở lại đây số lượng du học sinh Canada từ Việt Nam tăng đột biến (Năm 2016: 7450 – năm 2017: 13.960 – năm 2019:20.030. Việt Nam đứng thứ 5 quốc gia có sinh viên quốc tế tại Canada). Việc số lượng du học sinh Việt Nam tại Canada tăng mạnh mẽ như vậy, bắt nguồn lớn từ chính sách, cũng như các chương trình Du học nổi bật
5 điều cần nhớ khi đăng ký PR Visa Canada
Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu cho công dân nước ngoài có mong muốn nhập cư. Không chỉ bởi sự đa dạng về sắc tộc, xã hội yên bình mà còn là cơ hội rộng mở của chính phủ với người nhập cư. Và nếu bạn có ý định du học và mong muốn định cư tại Canada, ICOEnglish khuyên bạn “khắc cốt ghi tâm” 5 gạch đầu dòng dưới đây trước khi apply PR Visa Canada.
Chìa khóa để du học Canada theo diện SDS
Số lượng sinh viên quốc tế du học tại Canada trong năm 2019 tăng lên 270.000 người, trong đó Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam là các quốc gia có tỷ lệ gia tăng nhiều
ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA | ICOENGLISH
[CẬP NHẬT 2019] ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA | ICOENGLISH
Điều kiện và hồ sơ du học Canada SDS
Điều kiện để tham gia chương trình du học Canada SDS là gì? Và cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ như thế nào để xin visa diện SDS này? Theo dõi bài viết dưới đây của Á Châu, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết nhất để mọi người cùng tham khảo.
High School Xem thêm

Học THPT tại Úc: Con đường vào thẳng các trường Đại học

Để được học Đại học tại Úc, nhiều học sinh Việt Nam phải mất thời gian, công sức và tiền bạc tham gia các khóa học bặt buộc trước khi được nhận vào trường.
Cao đẳng Xem thêm

Các trường Cao đẳng tại Perth – thủ phủ của bang Tây Úc

Xếp trong top 10 thành phố đáng sống và dễ sống nhất toàn cầu, Perth – thủ phủ của bang Tây Úc, là điểm đến du học lý tưởng cho những ai yêu thích sự yên bình, thụ hưởng chất lượng giáo dục ư

Trường TAFE New South Wales

Trường đào tạo nghề TAFE New South Wales được thành lập năm 1891. Đây là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại Úc chuyên đào tạo nghề và kỹ năng.

Vancouver community college, trường cao đẳng cộng đồng số 1 của British Columbia

Vancouver community college (VCC) là trường cao đẳng cộng đồng thành lập đầu tiên tại tỉnh bang British Columbia (thành lập năm 1965)
Đại học Xem thêm

Đại Học New England

Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) nă

Du học Úc: Đại học Southern Queensland – Thành viên sáng lập nhóm đẳng cấp Go8

Đại học Southern Queensland (USQ) được mệnh danh là đại học bậc nhất của vương quốc chuột túi, là thành viên sáng lập Group of Eight – một nhóm các trường đại học hàng đầu Australia.

Du học Úc: Đại học Curtin – Học viện Công nghệ Tây Úc

Đại học Curtin được thành lập năm 1966, là học viện công nghệ nằm phía tây nước Úc, được đổi tên thành trường Đại học Công nghệ Curtin năm 1987.

Du học Úc: Đại học Victoria – 1 trong 5 trường đào tạo nghề tại Úc

Được thành lập từ năm 1916, đến nay Đại học Victoria có hơn 100 năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình học mang tính ứng dụng cao như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, thể thao v.v

Du học Úc: Đại học Bond – Sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh

Đại học Bond là trường Đại học tư thục toạ lạc tại Robina, Gold Coast, Queensland tại Úc

Đại học RMIT Úc – Viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne

Viện Đại học RMIT hay Viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (The Royal Melbourne Institute of Technology) là viện đại học lâu đời thứ 3 tại bang Victoria.

Du học Úc: Đại học La Trobe – Top 100 trường Đại học trên thế giới

Viện Đại học La Trobe toạ lạc tại bang Victoria, Úc. La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường Đại học tại Úc và lọt top 100 trường Đại học trên thế giới.

Du học Úc: Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học nghiên cứu nằm tại Sydney, Úc. Được thành lập vào năm 1988, Đại học Công nghệ Sydney thuộc danh sách nhóm trường trẻ có tuổi đời dưới 50 năm.

Du học Úc: Đại học nghiên cứu Wollongong

Đại học Wollongong (UOW) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở thành phố biển Wollongong, New South Wales, Úc.

Du học Úc: Đại học Macquarie – Viện Đại học lớn thứ 3 tại Sydney

Viện Đại học Macquarie là một viện Đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc được thành lập năm 1964. Macquarie liên tục được xếp hạng trong top 10 trường đại học tốt nhất ở Úc.
Sau đại học Xem thêm
Hỗ trợ online

  Hỗ trợ du học Canada

  Hỗ trợ du học Canada

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Hỗ trợ du học Úc

  Hỗ trợ du học Úc

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Chương trình tiếng anh

  Chương trình tiếng anh

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105
Quảng cáo

Đối tác của ICOEnglish

anh1
anh17
anh16
anh14
anh13
anh12
anh11
anh10
anh9
anh8
anh6
anh5
anh4
anh3
anh2
anh19

ĐK tư vấn

Ưu đãi HOT

ĐK học bổng

Chi phí
Chat face Gọi điện Zalo
Đăng ký tư vấn Học bổng