×
1
Du học Canada

Tổng quan về đất nước Thụy Sĩ

Quốc gia này có 3 kiểu địa hình cơ bản gồm Swiss Alps ở phía nam, Cao nguyên Thụy Sĩ, và dãy núi Jura ở phía bắc. Alps là dãy núi cao nhất chạy qua miền trung – nam của quốc gia này, chiếm 60% tổng diện tích của Thụy Sĩ. Trong số các thung lũng cao của Swiss Alps có nhiều sông băng, có tổng diện tích 1.063 km².

6 lý do nên chọn du học ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Ngày nay khi xu thế toàn cầu hóa đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự lớn mạnh của các ngành nghề liên quan. Đặc biệt trong số đó là ngành quản trị du lịch và khách sạn.

Điểm mặt 5 trường Đại học ngành Du lịch – Khách sạn nổi tiếng nhất Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là đất nước có truyền thống về giáo dục vào đạo tạo nghề. Những người đứng đầu nhà nước luôn ưu tiên và đầu tư tối đa cho các hoạt động giáo dục. Do vậy Thụy Sĩ được coi là nơi có hệ thống giáo dục lâu đời và tiên tiến nhất thế giới. Đặc biệt đây còn là “khởi nguyên” của ngành dịch vụ không khói của thế giới.

Kinh nghiệm “săn” học bổng Thụy Sĩ online

Thụy Sĩ là nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đặc biệt đất nước này còn vang danh thế giới với ngành Du lịch – Khách sạn. Song hành với những thành tích này là mức học phí khá đắt đỏ đối với du học sinh. Do đó, hôm nay ICOENGLISH sẽ bật mí “bí mật” săn học bổng Thụy Sĩ

Du học sinh có được làm thêm tại Thụy Sĩ???

Thụy Sĩ là điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Tuy  nhiên do mức chi phí ban đầu khá lớn nên nhiều học sinh mong muốn tìm việc làm thêm để đỡ tiền cho gia đình. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Khi du học Thụy Sĩ, học sinh có được đi làm thêm không?”. Hãy cùng ICOENGLISH giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé

Hành trang du học Thụy Sĩ, nên mang gì và không nên mang gì.

Với nhiều bạn du học sinh, việc xa nhà lần đầu còn rất nhiều bỡ ngỡ. Nhất là lại ở một đất nước xa lạ với mức sống cao như Thụy Sĩ. Học sinh sang đây ít nhiều trong đầu băn khoăn câu hỏi nên mang gì và không nên mang gì. Do vậy ICOENGLISH sẽ giúp các du học sinh không còn lo lắng xem phải mang gì thông qua những chỉ dẫn hết sức chi tiết dưới đây.

Quy trình xin Visa du học Thụy Sĩ mới nhất 2018

Thụy Sĩ nổi tiếng bởi nét đẹp bình yên và ngành Du lịch khách sạn hàng đầu. Học sinh trên khắp thế giới đều mơ ước được một lần học tập tại đất nước này. Việc nắm rõ các yêu cầu khi xin visa Thụy Sĩ sẽ giúp học sinh tiến gần hơn tới giấc mơ của mình.

Kinh nghiệm làm thủ tục tại sân bay cho du học sinh Thụy Sĩ

Làm thủ tục tại sân bay là bước cuối cùng trước khi bạn đặt chân tới đất nước Thụy Sĩ xa lạ. Do vậy để có khởi đầu tốt cho chặng đường dài nơi “đất khách”, các bạn du học sinh cần nhớ những quy tắc dưới đây nhé.

Chi phí của 11 trường Quản lý Khách sạn tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là điểm đến khởi sự hàng đầu cho sinh viên ngành Khách sạn – Nhà hàng. Bởi lẽ đây là nơi khai sinh của nhóm ngành này. Tuy nhiên nhiều học sinh còn đắn đo về mức chi phí và học tập tại đất nước này. Do vậy hôm này ICOEnglish sẽ giúp các bạn “làm sáng tỏ” vấn đề này ngay dưới đây nhé

Recap – Hội thảo “Em phải tới Thụy Sĩ học quản trị Khách sạn – Nhà hàng

Sáng ngày 6/10 vừa qua, ICOEnglish cùng đại diện trường BHMS Thụy Sĩ tổ chức hội thảo “Em phải tới Thụy Sĩ học quản trị Khách sạn – Nhà hàng”. Với chủ đề chính – Du học hưởng lương tại Thụy Sĩ, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những ấn tượng sâu sắc. Cùng ICOEnglish recap lại một số điểm đáng lưu ý của sự kiện này nhé.
Hỗ trợ online

  Hỗ trợ du học Canada

  Hỗ trợ du học Canada

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Hỗ trợ du học Úc

  Hỗ trợ du học Úc

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105

  Chương trình tiếng anh

  Chương trình tiếng anh

  Tổng đài miễn phí

  1800 8105
Quảng cáo

Đối tác của ICOEnglish

anh1
anh17
anh16
anh14
anh13
anh12
anh11
anh10
anh9
anh8
anh6
anh5
anh4
anh3
anh2
anh19

ĐK tư vấn

Ưu đãi HOT

ĐK học bổng

Chi phí
Chat face Gọi điện Zalo
Đăng ký tư vấn Học bổng